Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp

Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp Bộ áo tương đối tốn nhiều vải do xếp ly rất nhiều ở phần ngực áo, sau lưng và cầu vai áo, chính vì vậy Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp có kiểu dáng uy nghiêm bệ vệ.

Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp

Hiện nay, về hình thức lễ phục (thường gọi là áo thụng) của các trường Đại học đều mang dáng dấp, thậm chí copy nguyên si lễ phục của các trường ở châu Âu, châu Mỹ. Màu sắc của chiếc áo cũng… tự phát theo ý thích mỗi trường. Ở Việt Nam áo thường may bằng chất liệu vải dâu, vải kate for, vải tuyết mưa….

Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp

Bộ áo tương đối tốn nhiều vải do xếp ly rất nhiều ở phần ngực áo, sau lưng và cầu vai áo, chính vì vậy áo Tiến sĩ có kiểu dáng uy nghiêm bệ vệ.
Bộ lễ phục Tiến sĩ chuẩn đầy đủ không thể thiếu đó là chiếc mũ được cắt hình thoi với phần đỉnh hướng về trước mặt người đội, trên mũ có tuarua xuống phía bên trái. 

Lễ phục tiến sĩ tốt nghiệp

Là lễ phục dành cho ngày tốt nghiệp Tiến sĩ được may đẹp độc đáo mang lại sự tự tin uy nghiêm cho người mặc lễ phục tiến sĩ.  Bộ áo Tiến sĩ được bắt nguồn từ Phương Tây, áo được may khá cầu kỳ với kiểu dáng rộng thùng ống tay rộng và loe kèm với đó là chiếc khăn quàng qua cổ. Chúng ta hay thấy trong các buổi lễ tốt nghiệp tại các trường đại học học viện các tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mặc áo thụng khá màu mè. 

Vành đai mũ ( phần đội đầu xuống trán) được cắt hình mỏ quạ phía trước và phía sau được may chun để phù hợp cho cả người đầu to và bé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt may và có giá hợp lý nhất !
Chi tiết liên hệ đặt may áo thạc sĩ tiến sĩ tại công ty may Việt LA
Email: Maymacvietla@gmail.com

Website :http://aototnghiep.net/

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

***

 


 

GOI NGAY : 0902 789 551 - 0902930647

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

dongphucvietla.com

Địa chỉ36/6C Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM
Email: maymacvietla@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha