Áo Thạc Sĩ HCM

Áo Thạc Sĩ của Việt LA được chọn với chất liệu tốt nhất Gồm Có : Vải Gân, Tuyết Mưa, Vải For, Ga-rô-lăng, cộng thêm đường may sắc sảo tạo nên chiếc Áo thạc sĩ thật trang trọng.

Áo Thạc Sĩ HCM

Áo thạc sĩ HCM tiến sĩ được công ty may Việt LA sản xuất và cung cấp trên toàn quốc với rất nhiều mẫu mã và đa dạng các chủng loại Áo Tiến sĩ được may trên chất liệu vải dâu bền đẹp, không nhàu,không nhăn. Ngoài ra áo còn có thể những chất liệu vải khác như vải kate for, vải phi, vải xước….

Áo Tiến sĩ được phân biệt với áo Thạc sĩ HCM ở ba vạch ở cánh tay, áo được may xếp ly ở ngực và cầu vai, cổ áo rười với thân được gắn với thân áo bằng cúc bấm.

Áo thạc sĩ của Cty may Việt LA

Áo Thạc sĩ HCM là áo dành cho những người có học vị cao trong xã hội được cấp sau khi nghiên cứu và bảo vệ tốt luận án. Bộ lễ phục Tiến sĩ chuẩn đầy đủ không thể thiếu mũ. Mũ Tiến sĩ thường có dạng hình thoi, hoặc hình tròn được may tinh tế với tuarua bên trái phần mũi nhọn của mũ hướng về phía trước.

Nhằm phục vụ tốt cho ngày lễ trao bằng Tiến sĩ, công ty may Việt LA luôn đồng hành cùng các nhà trường để chuẩn bị cho ngày lễ trao bằng thêm trọn vẹn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về những sản phẩm khác
Chi tiết liên hệ đặt may áo thạc sĩ tiến sĩ tại công ty may mặc Việt LA
Email: Maymacvietla@gmail.com
Website :http://aototnghiep.net/

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

***

 


 

GOI NGAY : 0902 789 551 - 0902930647

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

dongphucvietla.com

Địa chỉ36/6C Huỳnh Văn Nghệ P15 Q.Tân Bình HCM
Email: maymacvietla@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha